Bóng Đèn Led Tại Quảng Ninh Được Bán Ở Địa Chỉ Nào
THẾ GIỚI ĐÈN VÀ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM MOLUX KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Menu

0916.380.370

Danh mục sản phẩm
14/05/2018 - 4:10 PMAdmin 1326 Lượt xem

Bóng Đèn Led Tại Quảng Ninh Được Bán Ở Địa Chỉ Nào

Sử dụng bóng đèn led để chiếu sáng không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Nó phổ biến ở tất cả các khu vực vì những ưu điểm lớn của sản phẩm chiếu sáng này. Trong tình trạng nguồn điện tiêu thụ đang bị lãng phí, khan hiếm và ô nhiễm ánh sáng đang là vấn nạn toàn cầu thì sử dụng các sản phẩm chất lượng là yêu cầu lớn cần thực hiện.
 

Những ưu điểm lớn của bóng đèn led

Bên cạnh tiêu chí chiếu sáng an toàn, chất lượng, đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày, nhất là về đêm thì bóng đèn led còn đáp ứng tiêu chí về hiệu suất năng lượng rất cao. Nhược điểm của bóng đèn sợi đốt trước đây là năng lượng điện được chuyển hóa thành ánh sáng chỉ đạt 20%, 80% còn lại bị chuyển hóa thành dạng năng lượng khác như nhiệt nên rất lãng phí. Trong khi đó, đèn led có hiệu suất năng lượng cao nhưng tiêu thụ điện năng cực ít, nhỏ hơn 90% so với đèn thông thường. Thiết kế đèn led hiện nay giúp ánh sáng được tập trung vào một không gian nhất định. 
 
 
 Bóng đèn led tại Quảng Ninh được bán ở địa chỉ nào 
 

Bóng đèn led tại Quảng Ninh được bán ở địa chỉ nào 

 
Tuổi thọ cao là ưu điểm thứ hai của đèn led. Thời gian chiếu sáng của nó đạt từ 35.000 đến 50.000 giờ trong khi đèn huỳnh quang tối đa chỉ đến 30.000 giờ còn đèn sợi đốt chỉ được 2.000 giờ. Như vậy, bạn có thể sử dụng 7 năm mà không phải thay thế, đồng thời giảm chi phí sửa chữa, thay thế đi rất nhiều.
Thiết kế đèn led không chưa thủy ngân hoặc thành phần độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Nhiên liệu sản xuất loại đèn này cũng được hạn chế tối đa, 1 chiếc đèn led có thể sản xuất ra 25 đèn sợi đốt.
Do tiêu thụ ít năng lượng nên lượng nhiệt đèn tỏa ra cũng ít hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt.Đó là lý do mà người sử dụng cảm thấy an toàn, ánh sáng sinh ra ít tia hồng ngoại đến nỗi gần như không có. Điều này giúp môi trường được bảo vệ an toàn hơn trong tình trạng ô nhiễm ánh sáng, ô nhiễm môi trường làm tầng ozon đang trở nên mỏng manh hơn.
 

Địa chỉ mua đèn led giá rẻ, chất lượng cao

Những ưu điểm đa dạng của bóng đèn led như vậy nên nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngoài thị trường rất cao. Không chỉ để phục vụ chiếu sáng mà người tiêu dùng còn mong muốn sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, có độ thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng thiết kế nội thất đẹp và thông minh. 
 
 
Bóng đèn led tại Quảng Ninh giá tốt
 

Bóng đèn led tại Quảng Ninh giá tốt 

 
Bóng đèn led chất lượng, an toàn khi sử dụng chỉ có thể có ở những cơ sở, đại lý chuyên cung cấp bóng đèn chất lượng cao, chính hãng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp. Những cửa hàng nhỏ lẻ thường không đảm bảo chất lượng cao, độ bền kém mà giá thành lại vẫn bán đắt như hàng chất lượng.
Khách hàng nên tìm đến cơ sở uy tín để mua. Tại khu vực Hà Nội và Quảng Ninh, Showroom Molux là địa chỉ có thương hiệu, uy tín lớn trong việc cung cấp các loại đèn chiếu sáng chất lượng cao, giá thành hợp lý. Sản phẩm còn được công ty cung cấp ra nhiều tỉnh thành khác vì độ uy tín của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 
 

MOLUX là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% từ những thương hiệu lớn như Jomoo, Toto, Wisemarker, Inax,…

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Molux Hà Nội: 157 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Molux Hạ Long: Ngã tư Ao Cá Bãi Cháy, Quảng Ninh

PKD tư vấn & bán hàng: 024.3351.8883 / 0916.380.370 / 0916.356.633

PKD Phân Phối: 0913.380.370 / 024.6260.2345

Email: molux@molux.vn

Website: molux.vn 

 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Chi nhánh

  Molux Thế giới đèn và Thiết bị phòng tắm
  Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
   0916.380.370 -   molux@molux.vn
  Xem bản đồ

  Kết nối với chúng tôi

  Facebook youtube google instagram

  thông báo bộ công thương

   

   

   

  Công ty TNHH Molux Việt Nam
  Địa chỉ: Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  Điện thoại: - Email: molux@molux.vn
  Mã số doanh nghiệp: 5701599197 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 27/03/2012.
  Đăng ký thay đổi lần thứ 8 do sở sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh ngày 10/07/2020
  https://www.facebook.com/moluxvietnam

  0916.380.370