Chuyên gia phòng tắm chăm sóc sức khỏe là gì? - JOMOO Thiết bị vệ sinh
THẾ GIỚI ĐÈN VÀ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM MOLUX KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Menu

0916.380.370

Danh mục sản phẩm

JOMOO - Chuyên gia phòng tắm chăm sóc sức khỏe

        Chuyên gia thiết bị phòng tắm chăm sóc sức khỏe Jomoo là sự định vị thương hiệu sản phẩm, là sự vươn tới và phát triển không ngừng thương hiệu sản phẩm, mục tiêu của Jomoo chính là để cho người tiêu dùng xây dựng quan niệm thiết bị vệ sinh, nhà tắm chăm sóc sức khỏe một cách chính xác! Thiết bị vệ sinh, phòng tắm chăm sóc sức khỏe Jomoo là thông qua việc sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm có lợi cho sức khỏe, và dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm để xây dựng không gian vệ sinh, tắm gội tốt cho sức khỏe, kiến tạo cho con người 1 không gian vệ sinh, tắm gội thoải mái, mang lại sức khỏe cho con người, vì vậy Jomoo không ngừng nghiên cứu phát triển cho ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm chăm sóc sức khỏe để đáp ứng người tiêu dùng. Cùng với sự tiến bộ của xã hội hiện đại, quan điểm của Thiết bị vệ sinh, phòng tắm chăm sóc sức khỏe Jomoo sẽ càng ngày càng đi sâu vào lòng người, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

Thế nào là khỏe mạnh?

Khỏe mạnh có phải chính là không sinh bệnh? Ngày trước, sự thiếu thốn về vật chất làm cho mọi người bị hạn chế rất lớn đối với sự hiểu biết về sự khỏe mạnh. Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế toàn Thế Giới, con người hiện đại hình thành quan niệm hoàn toàn khác đối với sự hiểu biết về sự khỏe mạnh. Sinh bệnh chắc chắn là biểu hiện trực tiếp của sự không khỏe mạnh, nhưng sự đầy đủ về vật chất khiến cho mọi người nâng cao yêu cầu về mặt cảm nhận tâm lý, vì vậy mới có định nghĩa hoàn toàn mới về sự khỏe mạnh. Năm 1989, Tổ chức y tế thế giới của Liên hiệp quốc (WHO) đã đưa ra định nghĩa mới về sự khỏe mạnh, tức là “Khỏe mạnh không chỉ là không có bệnh tật, mà còn bao gồm cả sự khỏe mạnh về cơ thể, khỏe mạnh về tâm lý, thích ứng xã hội tốt và khỏe mạnh về đạo đức”. Từ đó có thể thấy, hàm ý của sự khỏe mạnh hiện đại là đa chiều và rất rộng, bao gồm 3 phương diện: sinh lý, tâm lý và tính xã hội. Khỏe mạnh cơ thể là cơ sở vật chất của khỏe mạnh tâm lý, khỏe mạnh tâm lý là trụ cột tinh thần của khỏe mạnh cơ thể, tính xã hội suy cho cùng phụ thuộc vào cảm nhận trách nhiệm tình trạng tố chất của sinh lý và tâm lý.

 

Thiết bị vệ sinh, phòng tắm chăm sóc sức khỏe được hiểu như thế nào?

Thiết bị vệ sinh, phòng tắm tốt cho sức khỏe là danh từ mới của ngành thiết bị vệ sinh, phòng tắm được tạo ra bởi việc đáp ứng yêu cầu của thời đại, cũng là hình ảnh thu nhỏ cuộc sống khỏe mạnh của mọi người. Từ việc theo đuổi sự tinh tế của phòng khách, nhà bếp trước đây, đến việc theo đuổi các chi tiết hoàn mỹ của thiết bị phòng tắm mà khái niệm mới về thiết bị vệ sinh, phòng tắm tốt cho sức khỏe, có lợi cho sức khỏe, chăm sóc sức khỏe ra đời. Không gian vệ sinh, tắm gội của hiện tại không còn là sự lắp đặt đơn giản như trước kia, mà càng ngày càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thiết bị vệ sinh, phòng tắm chăm sóc sức khỏe không chỉ là yêu cầu của mỗi một sản phẩm trong phòng vệ sinh, phòng tắm mà là một yêu cầu tổng thể đối với cả môi trường không gian trong phòng vệ sinh, phòng tắm. Chỉ khi nào đáp ứng cả hai phương diện này thì mới có thể gọi là không gian vệ sinh, phòng tắm tốt cho sức khỏe, vì sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

 

Hàm ý của Chuyên gia thiết bị phòng tắm chăm sóc sức khỏe Jomoo là gì? Ảnh hưởng và ý nghĩa của nó là gì?

Thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp Jomoo, quan sát ở tôn chỉ “đại khỏe mạnh” của gia đình, của nhân loại. Trước sau Jomoo luôn dốc hết sức mình để đẩy mạnh sự phát triển hài hòa giữa con người, sản phẩm và môi trường. Xây dựng mô thức phát triển khoa học công nghệ bảo vệ môi trường xanh, có thể duy trì được liên tục, lâu dài, góp phần vào phát triển văn minh của nhân loại và xã hội. Thông qua việc duy trì thành quả nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu thế giới, chuyển hóa tính sáng tạo của thành quả khoa học công nghệ tốt cho sức khỏe mới nhất trên thế giới thành sản phẩm văn hóa của con người. Với sản phẩm và dịch vụ tổng thể của thiết bị vệ sinh, phòng tắm quan tâm đến tính nhân văn, thực hiện một cách toàn diện phương án giải quyết thiết bị vệ sinh, phòng tắm tổng thể, đáp ứng toàn diện giá trị khỏe mạnh về thể xác và tinh thần của việc sinh hoạt vệ sinh, tắm gội của người sử dụng, nâng cao sự thưởng thức và chất lượng sống của con người.

 

Nguyên tố tốt cho sức khỏe của Jomoo

Quan điểm của thiết bị vệ sinh, phòng tắm chăm sóc sức khỏe Jomoo: Thông qua sản phẩm bảo vệ môi trường, xây dựng không gian vệ sinh, tắm gội tốt cho sức khỏe.

Bồn cầu kiểu không cần ấn thông minh

Thiết kế không cần ấn của bồn cầu, thông qua cảm ứng tia hồng ngoại, một ngày ít nhất giảm bớt 10 lần cơ thể người tiếp xúc vào phím ấn xả nước có vi khuẩn, giảm đáng kể nguy cơ cơ thể người tiếp xúc với vi khuẩn, sau khi lắp thêm nắp đậy thông minh thì còn có nhiều chức năng như mát xa, khủ mùi,... Ngoài ra, bệ ngồi kháng khuẩn của bồn cầu còn ngăn cách sự tiếp xúc  trực tiếp giữa cơ thể người với vi khuẩn, để không gian vệ sinh trở nên sạch sẽ, cuộc sống càng thêm khỏe mạnh.

  

 

Vòi tắm quang liệu: Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm tình con người, Jomoo căn cứ vào nguyên lý này để thiết kế ra vòi tắm quang liệu, thông qua sự thay đổi màu sắc LED trong quá trình sử dụng của người sử dụng để làm dịu áp lực công việc của bản thân, hiện tại vòi tắm quang liệu đã dần dần trở thành lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng thông thái.

Mặt men sát khuẩn: Hợp chất crom i-on bạc bên trong mặt men Kleenex của bồn cầu có thể kìm hãm một cách hiệu quả sự sinh sôi của vi khuẩn, giảm thiểu đáng kể vi khuẩn ở không gian vệ sinh, tắm gội, để cho không gian vệ sinh, tắm gội của bạn càng thêm khỏe mạnh.

Vật liệu đồng sát khuẩn – đồng 59#: i-on đồng có trong đồng 59# có khả năng sát khuẩn rất cao. Các sản phẩm sen, vòi và phụ kiện trong phòng tắm của Jomoo được sản xuất từ đồng 59#, đó là cơ sở để cho một môi trường khỏe mạnh, an toàn hơn cho người sử dụng.

Vật liệu cơ bản của tủ gương Lavabo trong phòng tắm:

Gỗ Cao su và gỗ Sồi thiên nhiên của cây 30 năm tuổi là vật liệu bảo vệ môi trường nhất làm nên các sản phẩm thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.

 

Phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng đã trở thành mục tiêu trọng tâm trong sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện nay, xu hướng sản xuất ra các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng và hiệu quả thấp đã bị phá vỡ. Vào năm 2011, ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh phòng tắm sử dụng đồ sứ tìm ra một hướng đi mới thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ, có khả năng tich hợp và thống nhất hơn. Trước và sau cuộc đối thoại về môi trường ở Copenhagen, việc tiết kiệm năng lượng, phát thải ít các-bon và bảo vệ môi trường đã trở thành chủ đề nóng trên toàn thế giới, và “một cuộc sống ít các-bon” sẽ trở thành một xu hướng mới, trong đó không thể thiếu những ngôi nhà và thiết bị thải ít khí các-bon. Hầu hết các công ty đều quảng cáo sản phẩm của họ dựa trên trào lưu này nhưng lại ít công ty nào duy trì việc này trong một thời gian dài.

Trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm, trong đó việc nghiên cứu và phát triển công nghệ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, thiết bị vệ sinh của Jomoo tập trung vào việc tạo ra không gian phòng tắm chất lượng cao, xả ít khí các-bon, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các “chuyên gia phòng tắm chăm sóc sức khoẻ” của chúng tôi đã kết hợp cuộc sống, sức khoẻ và sự năng động vào các sản phẩm của mình. Chúng tôi chưa hài lòng với những nhu cầu nhất thời của khách hàng, và chúng tôi hy vọng các sản phẩm của chúng tôi có thể vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

 “Phòng tắm chăm sóc sức khỏe” không chỉ là một khái niệm rộng bao gồm công nghệ, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và hướng đến con người mà còn là một khái niệm sản xuất cũng như là một ý tưởng, ứng dụng và hành động.

    Yếu tố quan trọng của phòng tắm chăm sóc sức khoẻ nằm ở phong cách sống, suy nghĩ sang trọng và sự sáng tạo của con người thể hiện ở sự phát triển hài hoà hướng đến con người và môi trường. Phòng tắm có lợi cho sức khoẻ dựa trên những nhu cầu cơ bản của con người, tập trung vào việc đem lại lợi ích cho sức khoẻ của khách hàng. Bằng cách này, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm phòng tắm thông minh có lợi cho sức khoẻ có thể đưa ra những cảnh báo về sức khỏe, những tư vấn chữa trị và chăm sóc sức khoẻ, hướng khách hàng đến một phong cách sống tiện nghi hơn và tốt cho sức khoẻ hơn. Đồng thời chúng tôi đã thiết kế sản phẩm của mình sao cho chúng có độ bền cao, ít tiêu hao năng lượng, thể hiện được sự thân thiện với môi trường thông qua việc sáng tạo những thiết kế và trách nhiệm đối với xã hội của JOMOO.

      Cùng với việc đời sống ngày càng được nâng cao, khách hàng cũng quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình. Hiện tại, mọi người đang rất quan tâm đến việc tìm kiếm sức khoẻ trong lĩnh vực phòng tắm. Từ đó, phòng tắm có lợi cho sức khoẻ là một xu hướng trong ngành công nghiệp phòng tắm. Trong một nền kinh tế phát thải ngày càng nhiều khí các-bon, thì các sản phẩm phòng tắm có lợi cho sức khoẻ sẽ trở thành một phần không thể thiếu.

    Chúng tôi thường nghĩ về ý tưởng “phòng tắm chăm sóc sức khoẻ” của mình như sau: “Nó là biểu tượng của cuộc sống, sức khoẻ và sự năng động. Hiện tại, chất lượng, chức năng, tính thẩm mỹ của các sản phẩm phải đồng đều và có tính bảo vệ môi trường. Điều này đã trở thành xu hướng lâu dài hướng đến con người, vì thế ý nghĩa của các sản phẩm nằm ở chỗ chúng phải đem lại cho con người sức khoẻ và sự yêu đời.” Từ điều này, chúng tôi biết được tầm quan trọng của một phòng tắm xanh và có thể đưa ra các giải pháp cho một ngôi nhà phát thải ít khí các-bon.

    Tập đoàn Jomoo được thành lập từ năm 1990 và có trụ sở chính tại Quanzhou, Fujian, vùng kinh tế bờ tây. Đây là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà tắm quy mô lớn nhất Châu Á và đồng thời là công ty công nghệ mới và hiện đại tích hợp được công tác nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Đây cũng là bí mật của “ngành thiết bị phòng tắm và nhà bếp của hội đồng tiêu chuẩn hoá kỹ thuật quốc gia”.

    Thương hiệu Jomoo của tập đoàn đã đạt danh hiệu “thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc”, “chứng chỉ sản phẩm bảo vệ môi trường của Trung Quốc” và các giải thưởng quốc gia khác. Từ khi được thành lập tới nay, công ty luôn có trách nhiệm “nâng cao chất lượng sống, sức khoẻ gia đình” và tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, để nâng cao “chất lượng sống”.

    Theo kịp xu hướng toàn cầu, Jomoo đã giới thiệu ý tưởng về “chuyên gia phòng tắm chăm sóc sức khoẻ.” Sức khoẻ và tiết kiệm nước là một trong những chủ đề chính trong quá trình phát triển của thiết bị nhà tắm trong những năm qua. Tại hội chợ vật liệu xây dựng, chúng ta có thể thấy rằng các nhãn hiệu thiết bị nhà tắm lớn đều đang nắm bắt xu hướng này. Công nghệ đã làm thay đổi các bộ phận và vị trí đặt bồn tắm, bồn cầu, bệ đi tiểu với khả năng chống khuẩn, chống bám bẩn và tiết kiệm nước. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm nhà tắm chống vi khuẩn và có tiết kiệm nước đang ngày càng trở nên nổi bật hơn và vì thế chúng sẽ phục vụ tốt hơn cho tâm lý của khách hàng. Ví dụ như vòi nước, thay vì dùng đồng thau, chúng tôi tạo ra loại vòi nước dùng đồng 59# không gỉ, tự diệt khuẩn vì sự bảo vệ môi trường và quan tâm đến sức khoẻ người tiêu dùng.

    Các phòng tắm có lợi cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường luôn là những điểm nóng tìm kiếm của các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng tắm và các yêu cầu xây dựng trong xã hội tương lai với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn. Mặc dù tiêu chuẩn quốc gia mới cho các sản phẩm gốm sứ vệ sinh đã chính thức được thực hiện, trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp không thể sản xuất được các sản phẩm thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn như thế ở thời điểm hiện tại. Vì thế, chúng ta có thể sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhà tắm tiết kiệm nước.

    Tổng diện tích mặt bằng dùng cho sản xuất của tập đoàn JOMOO trên 139,7ha. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các sản phẩm thông thường và thương mại, một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng tắm lớn xen kẽ R&D, giảm giá, và các hoạt động dịch vụ kèm theo. Có hơn 10 dòng sản phẩm vệ sinh phòng tắm và hơn 1500 các thiết bị chuyên dụng có thể làm thoả mãn nhu cầu khác nhau của khách hàng ở các mức độ khác nhau.Tập đoàn có mạng lưới marketing và dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp với hơn 30.000 điểm marketing bao gồm các cửa hàng uy tín, các cửa hàng đại lý và các cửa hàng trưng bày ở khắp Trung Quốc. Sản phẩm không chỉ bán đắt hàng tại Mainland, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài loan mà còn xuất khẩu ra thị trường Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Úc, Châu Phi, Đông Nam Á… cũng như thành lập các cửa hàng 4S quốc tế tại UEA và Việt Nam.

Chia sẻ JOMOO, chia sẻ tương lai.

Tập đoàn JOMOO sẽ không ngừng cải thiện năng lực kinh doanh và thiết lập lợi ích kĩ thuật của quyền sở hữu trí tuệ để nhắm đến các mục tiêu dài hạn trong việc cung cấp các giải pháp phòng tắm, nhà bếp hạng nhất và tạo nên một thương hiệu nổi tiếng toàn Thế Giới.

 


Chi nhánh

Molux Thế giới đèn và Thiết bị phòng tắm
Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 0916.380.370 -   molux@molux.vn
Xem bản đồ

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram

thông báo bộ công thương

 

 

 

Công ty TNHH Molux Việt Nam
Địa chỉ: Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: - Email: molux@molux.vn
Mã số doanh nghiệp: 5701599197 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 27/03/2012.
Đăng ký thay đổi lần thứ 8 do sở sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh ngày 10/07/2020
https://www.facebook.com/moluxvietnam

0916.380.370