Máy Sấy Tay Cảm Ứng Tại Quảng Ninh Giá Tốt Nhất
THẾ GIỚI ĐÈN VÀ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM MOLUX KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Menu

0916.380.370

Danh mục sản phẩm
01/10/2018 - 10:54 AMAdmin 1047 Lượt xem

Máy Sấy Tay Tại Quảng Ninh Giá Tốt Nhất

Nhiều người trong số chúng ta cho rằng, máy sấy tay không cần thiết, sử dụng khăn giấy tiện lợi và tiết kiệm hơn. Vậy quan niệm này có đúng không? Chúng ta có nên dùng máy sấy tay tại Quảng Ninh để thay thế cho khăn giấy không? Hãy cùng Molux đi tìm lời giải trong bài viết sau đây.
Rất nhiều nghiên cứu khoa học và thực tế sử dụng của nhiều khách hàng đã chứng minh rằng, sử dụng máy sấy tay mang tới nhiều lợi ích tích cực về mặt sức khỏe, kinh tế và khả năng thân thiện môi trường hơn rất nhiều so với khăn giấy. Cụ thể:
 

1. An toàn cho sức khỏe hơn

Theo nghiên cứu của các nhà vi sinh vật học,  bàn tay và các bề mặt tiếp xức khác nếu bị ướt có khả năng lây truyền vi khuẩn cao gấp hơn 1,000 lần giữa các bề mặt tiếp xúc so với tay khô. Chính vì vậy mà để tay ướt khi chạm vào các bề mặt khác đồng nghĩa với việc sức khỏe của bạn đang bị đe dọa và ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Nhất là khi tiếp xúc với trẻ nhỏ cực kỳ nguy hại cho bé.
So với khăn giấy, máy sấy tay giúp làm khô tay nhanh chóng mà không để lại nước đọng trên sàn. Từ đó, triệt tiêu môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển trong nhà vệ sinh có thể gây hại cho sức khỏe con người khi tiếp xúc.
 
 Máy sấy khô tay cảm ứng tại Quảng Ninh giá tốt nhất
 

Máy sấy khô tay cảm ứng tại Quảng Ninh giá tốt nhất

2. Tiết kiệm chi phí hơn

Nếu bạn chỉ nhìn vào chi phí đầu tư ban đầu của máy sấy tay so với khăn giấy, chắc chắn bạn sẽ thấy dùng khăn giấy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi chúng ta sử dụng ngắn hạn, trong điều kiện không tính tới các chi phí cho túi rác, phí vệ sinh và một số chi phí liên quan khác. Nếu nhìn xa hơn, bạn sẽ thấy chi phí sử dụng máy sấy tay sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với khăn giấy.
 

3. Thân thiện với môi trường hơn

Máy sấy tay thân thiện với môi trường hơn so với khăn giấy, tại sao vậy? Theo nghiên cứu khoa học năm 2011 của Phòng thí nghiệm Hệ thống Vật liệu trường Đại học M.I.T. (Mỹ) đã chỉ ra rằng, các nhà sản xuất khăn giấy cần một lượng lớn nguyên liệu đầu vào là gỗ. Điều đó đồng nghĩa với việc hàng ngàn cây sẽ bị đốn để sản xuất gỗ, chưa kể trong quá trình sản xuất và đóng gói khăn giấy sẽ giải phóng ra lượng lớn khí nhà kính có hại như mêtan trong quá trình phân hủy. Trong khi đó, máy sấy tay không sản sinh ra khí thải, không cần tiêu tốn chi phí xử lý rác thải khi sử dụng. 
Tới đây, bạn đã hiểu vì sao chúng ta nên dùng máy sấy tay thay cho khăn giấy rồi đúng không? Nếu cần tư vấn, lắp đặt máy sấy tay hàng chuẩn, giá tốt, hãy liên hệ với Molux chúng tôi. Cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
 
Máy sấy tay khô cảm ứng tại Quảng Ninh mua ở đâu

Máy sấy tay khô cảm ứng tại Quảng Ninh mua ở đâu

 
MOLUX là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% từ những thương hiệu lớn như Jomoo, Toto, Wisemarker, Inax,… tại Bãi Cháy, Cẩm Phả, Hạ Long, Đông Triều, Hạ Long, Mạo Khê, Quảng Yên, Hòn Gai, Hà Khẩu, Hoảnh Bồ, Tiên Yên, Uông Bí, Hà Khẩu, Hà Tu, Vân Đồn, Đầm Hà... và các phường xã khác trên địa bàn Quảng Ninh
Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:
Molux Hà Nội: 157 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Molux Hạ Long: Ngã tư Ao Cá Bãi Cháy, Quảng Ninh
PKD tư vấn & bán hàng: 024.3351.8883 / 0916.380.370 / 0916.356.633
PKD Phân Phối: 0913.380.370 / 024.6260.2345
Email: molux@molux.vn
Website: molux.vn
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Chi nhánh

  Molux Thế giới đèn và Thiết bị phòng tắm
  Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
   0916.380.370 -   molux@molux.vn
  Xem bản đồ

  Kết nối với chúng tôi

  Facebook youtube google instagram

  thông báo bộ công thương

   

   

   

  Công ty TNHH Molux Việt Nam
  Địa chỉ: Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  Điện thoại: - Email: molux@molux.vn
  Mã số doanh nghiệp: 5701599197 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 27/03/2012.
  Đăng ký thay đổi lần thứ 8 do sở sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh ngày 10/07/2020
  https://www.facebook.com/moluxvietnam

  0916.380.370